บ้านที่ไทย”เจมส์ มาร์”ถูกจับผิดลุ้นคบนางเอก

บ้านที่ไทย ‘เจมส์ มาร์’ ถูกโซเชียลจับพิรุธ ‘สรยุทธ์’ เค้นเรื่องตัวตนที่แท้จริงร่ำรวยหลักหมื่นล้าน เป็นพระเอกเนื้อหอม มีผลงานให้ติดตามอยู่สม่ำเสมอ

อาจเป็นภาพระยะใกล้ของ 1 คน และ กำลังยืน

~

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, อนุสาวรีย์ และ กลางแจ้ง

~

สำหรับหนุ่มตี๋รูปหล่อ เจมส์ มาร์ ที่ตอนนี้ฝีมือการแสดงได้พัฒนาขึ้นมาก นอกจากผลงานการแสดงมีให้ติดตามเยอะแล้ว แต่มีสิ่งหนึ่งที่หลายคนยังไม่รู้ก็คือ หนุ่มเจมส์ มาร์ คนนี้เป็นทายาทของนักธุรกิจพันล้าน

อาจเป็นภาพระยะใกล้ของ 1 คน, กำลังยืน และ นาฬิกาข้อมือ

~

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืน

~

โดยมีคุณพ่อชื่อ สมิต อัศรัสกร เป็นเจ้าของนิคมอุตสาหกรรมอัญธานี โดย เจมส์ มาร์ ก็ได้เปิดเผยถึงสาเหตุที่ไม่บอกเรื่องนี้กับใคร

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, ดอกไม้, สถานที่ในร่ม และ ข้อความ

~

ก็เพราะว่าไม่อยากให้นามสกุลในการทำงานของตัวเองไปกระทบธุรกิจของครอบครัว ครอบครัวตนเป็นครอบครัวใหญ่
ตนเป็นเพียงแค่หลานคนหนึ่งในตระกูลเท่านั้น ไม่ได้ร่ำรวยอะไร และชื่อจริงๆ ของเจมส์ มาร์ก็คือ เจมส์ อัศรัสกร แต่เนื่องจากต้องเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง

~

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ สถานที่ในร่ม

จึงอยากได้ชื่อและนามสกุลที่คนจำง่าย จึงขออนุญาตใช้นามสกุลจีนของคุณพ่อ “สาเหตุที่ผมไม่ได้ใช้นามสกุลนี้ในการเข้าวงการบันเทิงเพราะตอนที่เข้าช่อง 3

~

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังนั่ง, ต้นไม้ และ กลางแจ้ง

การที่ไปเจอพี่เอ การที่นักแสดงคนหนึ่งจะมีชื่อที่ทุกคนเรียกแล้วจำได้ก็เป็นเรื่องสำคัญ ส่วนใหญ่ทุกคนจะมีชื่อเล่นกับชื่อจริง

~

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน, ชุดสูท และ สถานที่ในร่ม

บังเอิญชื่อจริงของผมคือเจมส์ เรามีชื่อแล้วก็นามสกุลเลย พี่เอเลยถามว่านามสกุลจีนของพ่อคืออะไร เพราะฝั่งพ่อท่านเป็นคนจีน

~

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน, ต้นไม้ และ กลางแจ้ง

ก็เลยบอกว่า มาร์ เขาก็เลยใช้ชื่อนี้ในวงการบันเทิง” ส่วนเรื่องของต้นดำเนิดและประวัติที่บอกว่าหนุ่มเจมส์นั้นโตที่ฮ่องกงนั้น ก็มีแฟน ๆ ต่างพากันสงสัยว่าจริงหรือไม่

~

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน, แสงอาทิตย์ลับขอบฟ้า และ กลางแจ้ง

เพราะเจ้าตัวเคยถูกพิธีกรชื่อดังอย่างสรยุทธ สัมภาษณ์ในรายการให้พูดเป็นภาษาจีนแต่หนุ่มเจมส์กลับพูดไม่ได้ ทุกคนงุน-งงปนอ้ำอึ้งกันหมด

~

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

แค่พูดคำว่าสวัสดีเป็นภาษาจีนสั้นสั้นเท่านั้นเอง จนคุณสรยุทธต้องบอกให้พูดเป็นประโยคยาวยาว แต่เจมส์ก็พูดติดขัดไม่คล่องแคล่ว แต่ก็มีแฟน ๆ

~

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

ที่ติดตามหนุ่มเจมส์ได้ออกมาเปิดเผยว่า น้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลักค่ะ เรียนนานาชาติ และใช้ภาษาไทยเป็นภาษาที่2ค่ะ ส่วนเรื่องหัวใจนั้นเจ้าตัว

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, ต้นไม้ และ กลางแจ้ง

ก็ได้มีข่าวว่าแอบกิ๊กกั๊กกันกับนางเอกหน้าใหม่รุ่นน้องอย่าง พาย รินรดา ที่ทั้งคู่นั้นดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีแถมเหมาะสมมาก ๆ ล่าสุดสาวพายก็ได้มาประกบคู่กับหนุ่มเจมส์อีกครั้ง

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ กลางแจ้ง

ในละครเรื่องใหม่ โดยเจ้าตัวได้ออกมาเคลียร์ว่ารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกันอีกครั้ง เพราะพี่เจมส์เป็นนักแสดงที่เก่งมาก แต่ก็มีข้อดีตรงที่ว่าเรามีผู้จัดการคนเดียวกัน

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

และเคยทำงานร่วมกันมาก่อน หากใครที่เชียร์คู่นี้อยุ่ต้องจับตาดูให้ดีค่ะ เรียกว่าคู่นี้มีหวัง ยังไงก็ต้องตามกันต่อไปเพราะอนาคตอะไรก็เกิดขึ้นได้ใช่ไหมล่ะค้า

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ผู้คนกำลังยืน