แจ็ค แฟนฉัน สู่ขอ ขวัญ อุษามณี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่โลดแล่นตั้งแต่ยังเป็นเด็กและเมื่อไม่นานนั้นชาวโซเชียลก็ต่างที่จะอยากรู้ว่าหนุ่มครใหม่ของสาวขวัญ นั้นเป็นใครกันแน่ซึ่งชาวโซเชียลนั้นก็ได้เดากันเอาเองว่าเป็นหนุ่มคนที่ใกล้ชิดทำงานราชการกับสาวขวัญอยู่นั้นเอง

~

~

แต่สาวขวัญนั้นก็ได้ออกมาพูดแล้วว่าไม่ใช่อยากให้ให้จับคู่ในถูกคนอีกด้วยซึ่ง สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่ยังเล็ก การันตีความสามารถด้วยละครต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะบทไหน สาวขวัญก็สามารถทำได้ดี ครองใจคนดูมาอย่างยาวนาน

~

ล่าสุด (12 ม.ค.) สาวขวัญ ได้เป็นแขกรับเชิญในช่องยูทูบ Jackfanchan ตอน แฟนฉัน 1 คืน- EP.7 เหมาลอตเตอรี่ ไปสู่ขอขวัญ อุษามณี โดยมีนักแสดงสายฮา แจ็ค แฟนฉัน เป็นพิธีกรดำเนินรายการ เปิดตัวรายการมา หนุ่มแจ็ค

~

~

ได้เบิกเงินมาเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท เพื่อไปเลือกซื้อลอตเตอรี่แบบเหมาทั้งแผงเลยทีเดียว และนำลอตเตอรี่ทั้งหมดมาเป็นขันหมาก ไปสู่ขอ สาวขวัญ ให้เป็นแฟนกันหนึ่งคืน สาวขวัญ ได้เผยว่าหากใครจะจีบ หรือจะมาเป็นแฟนตนเอง ต้องเข้าทางแม่

~

ซึ่งงานนี้ แจ็ค ได้นำลอตเตอรี่ทั้งหมดที่ซื้อมอบให้กับคุณแม่ และขออนุญาตพาบุตรสาวมาออกรายการ คุณแม่ก็แอบแซวขำๆ ว่า ทำไมให้เยอะจัง ให้ไปตั้งแต่ 5,000 บาทแล้ว แจ็ค ก็ได้ถาม สาวขวัญ ถึงเรื่องสเปค

~

~

ขวัญก็บอกว่าตัวเองชอบผู้ใหญ่ เป็นเพื่อนเราได้ ขอคำแนะนำได้ ยกตัวอย่างให้เราเข้าใจ หากถามถึงคุณแม่ว่าไปด้วยทุกที่เลยหรือเปล่า ขวัญ ก็บอกว่า ไม่ได้ไปด้วยตลอด เขาก็ปล่อยให้มีเวลาส่วนตัวบ้าง

~

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน