‘แพนเค้ก เขมนิจ’ เผยชีวิตหลังแต่ง

แพนเค้ก เขมนิจ” เปิดใจ ชี วิ ต หลังแต่งงานกับ “พี่หมี” พร้อมเผยถึงเรื่องลับบนเตียงที่ทำเอาคนเป็น ส า มี นั้นยัง ต ก ใ จ

~

เรียกได้ว่าเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานไปไม่นานสำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ และ สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี

~

ล่าสุดทางด้าน แพนเค้ก เขมนิจ เปิด ชี วิ ต หลังแต่งงานกับ พี่หมี ถึงเรื่องบนเตียงหลังละเมอจน ส า มี ต ก ใ จ โดยทางด้าน แพนเค้ก เขมนิจ

ได้กล่าวว่า ชี วิ ต หลังแต่งงานดีราบรื่นดีค่ะ เป็น แ ม่ ศรีเรือนเต็มตัว เราดูแลกันและกันใส่ใจกัน เป็น แ ม่ บ้านมากขึ้น

~

แต่เรื่องกับข้าวยังไม่ถึงขั้นนั้น พี่หมีก็บอกว่าเดี๋ยวทำเอง เพราะพี่หมีเขาถนัดเรื่องทำกับข้าวมากกว่าเรา เขาก็ อ ย า ก ลองทำนู้นทำนี่ให้หลานๆทาน

~

ชี วิ ต ก่อนแต่งกับหลังแต่งก็ไม่ได้รู้สึกแตกต่างกันมากเพราะก่อนแต่งเราดูแลกันมายังไงตอนนี้เราก็ดูแลกันแบบนั้นเสมอต้นเสมอปลาย แค่อาจจะเป็นทางการมากขึ้น

~

มีครอบครัวเราและครอบครัวเขาที่ต้องใส่ใจกัน บาง อ ย่ า ง ก็ตามใจมากขึ้น อ่อนหวานมากขึ้น รับฟังกันมากขึ้น เพราะเขาสปอยอยู่แล้ว ดูแลกัน ไม่ ห้ า ม อยู่แล้ว

~

ค่อนข้างตามใจอยู่แล้ว แต่ก็มีการปรับตัวอยู่ตลอดเวลาทั้งของเราและของเขา มีอะไรก็คุยกัน เราไม่ อ ย า ก เ สี ย เ ว ล า ที่ต้องมา ท ะ เ ล า ะ กัน

~

ส่วนเรื่องบนเตียงเราชอบนอนละเมอ วันไหนที่แบบทำงานเยอะหัวเราะสนุกสนานเกินไป ก็จะมีละเมอบ้างไม่รู้ตัว

~

เขาก็มาบอกตอนเช้าว่าเห็นเราคุยคนเดียวนานมากเลย บางวันก็ ลุ ก ขึ้นมาหัวเราะ เขาก็ถามว่าเราโอเคหรือเปล่า

~

เขาก็ ต ก ใ จ แรกๆ ที่ต้องปรับตัวนิดนึง แต่พอหลังๆรู้ว่า ล ะ เ ม อ ก็ จั บ นอนลงเหมือนเดิม แต่ก็ยันยันว่าพี่หมีพอ รั บ มื อ ได้อยู่

~

คือเหมือนพอเวลาทำงาน เ ค รี ย ด ๆ หน่อยก็จะงึมงำ ๆ พี่หมีเป็นคนลุกง่ายอยู่แล้ว เขาก็นึกว่าเราเป็นอะไร อ่อ.. ละเมอ

~

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราก็เกร็ง ๆ ว่าเขาจะตกใจมั้ยเวลามีคนมาอยู่ข้าง ๆ แสดงว่าก่อนหน้านั้นเราก็ไม่รู้ว่าเรานอนละเมอ ? แพนเค้ก : ใช่ค่ะ

~

เขาเคยถ่าย ค ลิ ป เราไว้บ้างมั้ย ? แพนเค้ก : ไม่เคยค่ะ ห้ า ม พูดเปิดทางเดี๋ยวพี่หมีแอบทำ ตอนนี้ไม่มีนะคะ

ลูกจริง ๆ แพลนหรือยัง ? ยังเลยค่ะ คือจริง ๆ ก็มีการคุยกันว่าจะอะไรยังไง เตรียมตัวเลยมั้ย หรือว่าจะรอก่อน แต่เราสองคนก็เห็นตรงกันว่ารอก่อน เหมือนยังสนุกกับงาน การเดินทาง

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ