13 เส้นทางรัก ‘แพท ณปภา’ คบใครก็ไม่รอด เผยเรื่องจริงปิดบังกว่า 33 ปี

1. เมื่อประมาณปี 2548 แพทเคยมีข่าวกำลังคบหากับนักร้องหนุ่ม “มิ้นท์ บีมิกซ์” กับสาเหตุที่ทั้งคู่ต้องเลิกลากันไปเพราะว่าไม่มีเวลาให้กับ ก่อนจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและจบลงกันด้วยดี

~

ต่อมาเป็นหนุ่ม 2. เบ็น-ธีรวีร์ อัศวศิริชัย อดีตนักสแดงจากละครเรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ และเคยและเคยมีข่าวกับ 3. หนุ่มต่าย ที่เคยเล่นละครบ้านนี้มีรัก


รวมทั้งมีภาพหลุดของทั้งสองคน สมัยที่คบหากันตอนเรียนมัธยมอีกด้วย ต่อมาเป็นช่างภาพหนุ่ม 4. ออม ปรีดี ศรีเจริญ เพราะช่วงคบกันหนุ่มออม มีตามไปให้กำลังใจตามงานอีเว้นท์ต่าง ๆ

~

ถึงขนาดมีข่าวว่าอยู่บ้านเดียวกัน แต่สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็จบลงเมื่อปี 2551 หลังจากที่แพทได้ออกมาเปิดเผยว่าเลิกลากับช่างภาพหนุ่มไปแล้ว ก็มีข่าวลือออกมาว่า สาเหตุที่ทำให้เลิกกับหนุ่มออม

~

เพราะสาวแพทหันไปคบกับ5. เหม ศุภกร นักเรียนนอกจาก แคนาดา รวมทั้งมีข่าวว่าได้มอบแหวนแทนใจให้กัน แต่ทว่าสุดท้ายทั้งคู่ก็ออกมาบอกว่าเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

~

นอกจากนี้สาวแพท ณปภา ก็ยังมีข่าวคบกับ 6. ไฮโซ อาทิ ฮิม อิสริยะ 7. ไฮโซนิวอีกด้วย ช่วงเดือนมิถุนายน 2556 กับข่าวที่สร้างความปวดหัวให้สาวแพทอย่างมาก

~

จากกรณีที่มือดีปล่อยภาพหลุดของสาวแพทกับ 8. หนุ่มสิงคโปร์ หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากัน ช่วงเดือนกันยายน 2557 สาวแพท ณปภา ได้ควงหนุ่มรู้ใจนามว่า9. เตอร์

ออกมาเปิดตัวต่อสาธารณชนหลังจากทั้งคู่คบหากันนาน 9 เดือน โดยสาวแพท เผยว่า สาเหตุที่หนุ่มเตอร์เอาชนะใจเธอได้เพราะเขาไม่รังเกียจครอบครัวเธอที่เป็นแบบนี้

~

แถมยังช่วยดูแลแม่ รวมทั้งคิดจะปักหลักมีครอบครัวกันด้วย 10. ต่อมาเป็นหนุ่ม แจ็ค ธนพล ตะยะหาร หลังจากคบหากันมานาน 9 เดือน เนื่องจากฝ่ายชายกลับไปคบกับแฟนเก่าชื่อ เบญจวรรณ

~

ซึ่งเป็นคู่กรณีกับ นาฟ หลานสาวของแพท จากเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันที่มีดาราสาวเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักตามมา

~

และล่าสุดคือหนุ่ม 11. เบนซ์ ที่ดาราสาวแพท ณปภา ที่เพิ่งเปิดใจกับสื่อว่าท้องกับหนุ่มเบนซ์แล้ว 4 เดือน ซึ่งสร้างความฮือฮากันไม่น้อยทีเดียว

~

12. ต่อมาเปิดตัวคบกับ หนุ่มตำรวจ นาย นภัทร ก่อนจบออกมาประกาศจบรักของทั้งคู่และแฟนหนุ่มก็ได้ไปมีใหม่เรียบร้อยแล้ว

~

13. หยวน หอบดอกไม้มาให้ แพท คุกเข่าเผยความรัก ครั้งแรก แพท ถามเรื่องความรักที่ผ่านมา หยวน เผยประสบการณ์เฟรนด์โซนกว่า 20 ปี เคยชอบสาวคนหนึ่ง 16 ปี กว่าจะสารภาพ เขาไม่รู้