อ้น สราวุธ’ หาจนเจอสิ่งที่ถูกใจ

‘อ้น สราวุธ’ หาจนเจอสิ่งที่ถูกใจ

เป็นนักแสดงที่มีผลงานให้ได้ติดตามตลอดจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อหน้าใส “อ้น สราวุธ” ที่ล่าสุดก็ได้รับบทบาทซุป’ตาร์สุดทะเล้น ”

~

คมน์” ในละครหลังข่าวสุดฮอต “บุษบาเร่ฝัน” หนึ่งในตัวละครหลักที่สร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้ จนทำให้เหล่าแฟนคลับพากันชื่นชอบเป็นอย่างมาก

เรียนจบจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เขาเข้าวงการจากการชักชวนของ “กมล ภู่วัฒนวนิชย์” และมีละครมากมายกับทางช่อง 3 โดยละครที่แจ้ง

~

เกิดของเขาคือละครเรื่อง “ฉลุย” และ “น้ำใสใจจริง” นอกจากงานทางด้านการแสดงแล้ว เขายังมีความสามารถในด้านงานพิธีกร ดีเจ ร้องเพลง

~

และการเป็นนักเขียน เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปนานจากวงการบันเทิง สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ อ้น สราวุธ มาตรทอง ที่เคยโด่งดังมาก

~

แต่ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้ผลงานของ อ้น สราวุธ กันสักเท่าไหร่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า อ้น สราวุธ เป็นอีก 1 คนที่มีฝีมือในการแสดง มีผลงาน

~

สร้างชื่อคือละครเรื่อง น้ำใสใจจริง เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็นพระเอก ตัวร้าย ล่าสุดทางด้าน อ้น สราวุธ เจอของถูกใจจนต้องขอแต่งงาน

~

โดยทางด้าน อ้น สราวุธ ได้เดินทางไปเที่ยว จ.นครศรีธรรมราช แต่เจ้าตัวเจอของถูกใจจนถึงขั้นขอแต่งงานกันเลยทีเดียว โดยทางด้าน อ้น สราวุธ

ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า หรอยแรง ! #นครศรีธรรมราช ( ๑๑ ) “แต่งงานกันเถอะ” ยัง ยังไม่เข็ดเจอของอร่อยถูกปาก

~

เป็นหลุดคำนี้ตลอด 55555– ตั้งใจไว้ว่าทริปนี้ หนึ่งในสามสิ่งที่อยากทำให้ได้คือ ได้ทานอาหารแบบบ้านๆ(แต่ต้องอร่อยนะ) ที่คนพื้นถิ่นนครศรีธรรมราช

~

เค้าทานกัน ไม่ติดว่าอยู่ในซอย หรือริมถนน ร้านเล็กหรือใหญ่ แค่อยากเข้าถึงรสชาติที่คุ้นปากของคนพื้นที่จริงๆ แล้วก็สมอย่างหวัง — ร้านนี้อยู่ริมถนน

คนนครศรีธรรมราชชอบแวะทาน และได้ข่าวว่า ท่านชวน หลีกภัย ได้เคยมาแวะทานแล้วด้วย ! งั้นลองคับ #ร้านข้าวแกงป้าเอียด (หน้าเทศบาลพรหมโลก)

~

สุดคับ !!! ตั้งใจว่าจะนั่งทานที่ร้าน แต่เวลาไม่พอเลยซื้อกลับมาทานที่ที่พัก แบ่งเจ้าของบ้าน และแยกอีกหนึ่งชุดไปถวายเพลพระ (อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคับ)

— 500 บ.นี่คือได้มาเยอะมากกกก เจ้าของร้านถึงกับขอเวลาคิดเงินทวนไปทวนมากันเลย ไม่มีให้สแกนจ่าย ก็หยิบสมุดบัญชีมาให้โอน ! แกบอก “ชาวบ้านแถวนี้

~

ไม่ซื้อทานเยอะขนาดนี้” 5555 เอ็นดู ข้าวแกงป้าเอียดอร่อยมากจริงๆ แกงคั่วไก่นี่ ถึงใต้ มาก จนอยากจะให้เอารูปถ่ายหน้าเราติดไว้ข้างหม้อกันเลยทีเดียว !!! —

~

ความน่ารักของคนต่างจังหวัด ชาวบ้านแบบนี้อบอุ่น ได้พบเจอเมื่อไหร่ก็ชุ่มชื่นหัวใจและรู้สึกว่า นอกจากสถานที่สวยๆก็ความรู้สึกเป็นมิตรที่ได้รับจากผู้คนพื้นถิ่นนี่ล่ะ เป็นเสน่ห์

~