ลูก​ครึ่งเบ​ลเยี่ยม​ ‘ใหม่ ​​ดา​วิกา’ ​​ซูบผอ​ม​หลั​งกินอา​​หา​รแต่แบ​​บ​นี้

“ใหม่ ดาวิกา” เซ็งถูกชงซดเกาเหลา “ชมพู่” ไม่มีรูปคู่แต่รัก – เคารพพี่สาวเสมอ โต้ไร้เพื่อน ไม่มีใครคบ “บางทีคนรักกันก็ไม่ต้องประกาศว่าเรารักกันอยู่ มันไม่จำเป็นไง

~


เรารู้ว่าในใจเรารักและเคารพพี่สาว มันก็พอแล้ว เราก็คุยกันในไลน์คุยกันเอง (คนชอบชงให้เราสองคนตีกัน?) ใช่นะ แต่ว่าไม่ใช่พี่ชมคนเดียวนะ มีหลายคน ใหม่จะโดนหลายคน

~


เพราะใหม่อาจจะไม่ได้สุงสิงกับใคร ใหม่ก็จะอยู่ของใหม่ทำงานของใหม่ อยู่กับคุณแม่ คนจะมองเฮ้ยใหม่ไม่มีเพื่อนเหรอ หรือไม่มีคนคบเธอเหรอ

~


หรือเธอไม่คบใครมันจะเป็นประมาณนี้” “แต่อย่างที่บอกว่ามันไม่มีอะไรเลย อย่างพี่เราทำอะไรเราเชียร์พี่เราตลอด สติกเกอร์พี่ที่ออกขายวันแรก

~


เราก็ซื้ออวดทุกคน เอาจริง ๆ อย่างเรื่องไม่มีรูปคู่คนอาจจะคิดได้ อันนี้เข้าใจ แต่ใหม่อยากบอกว่ามันไม่มีอะไรเลย แค่เราไม่ได้ถ่ายรูปเท่านั้นเอง

~


แต่บางทีใหม่ไม่ได้คิดมากเรื่องพวกนี้อยู่แล้วนะ ใหม่ยังรักและเคารพเหมือนเดิม พี่สาวยังเป็นที่หนึ่งในใจ ไม่เคยปล่อยให้ไทม์ไลน์เงียบเหงาจริง

~


สำหรับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่มีภาพความสวยความปังมาให้แฟคลับได้ตามกดไลก์อยู่ไม่ขาด ยิ่งภาพความแซ่บยิ่งไม่เคยทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง

~


สาวใหม่ก็เล่นเอาอินสตาแกรมแทบทุกเป็นไฟกันตั้งแต่เช้า หลังออกมาเผยภาพนุ่งชุดลายม้าลายโพสท่าอวดหุ่นผอมเพรียวสุดเป๊ะอยู่ริมชายหาด ซึ่งต้องบอกเลยว่า

~


ลุคนี้จึ้งตาแตก แถมยังมีชอตที่คลื่นทะเลกระทบกับโขดหินย่งทำให้สาวใหม่เป็นเหมือนนางพญาที่แซ่บที่สุดใน 3 โลกจริง ๆ

~


สาวใหม่ยังลงแคปชั่นแซวตัวเองอีกว่า “บางกรอบ” จนหลายคนแซวว่า บางจนหัก, เนยกรอบ แน่นอน, นี่คนหรือกระดาษคะ,

~


กราบงานหุ่นแม่, ชุดไปเที่ยวทะเลแม่ไม่เคยแผ่ว 55555, สวยน่ารักค่ะหุ่นสวยมาก, เกินปุยยยยมุ้ยยยยย, เอวSuperS ฯลฯ

~


ส่วนเรื่องการทายอาหารนั้น ใหม่ดาวิกา บอกว่า “เอาจริงๆ แล้วหนูงดหวานไม่ได้ หนูติดหวาน ปัญหาคือชอบกินขนม เลยอาจจะเป็นคนที่ขึ้นๆ ลงๆ เป็นช่วงๆ ไป

~


เพราะว่าเป็นคนที่ตามใจกับตัวเอง ตามใจปากมาก แต่ใหม่โชคดีที่ออกกำลังกาย ใหม่เลยให้ของรางวัลด้วยการกินขนมได้ เพราะว่าพื้นฐานใหม่เป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง

จะหาอะไรทำตลอดเวลา ถ้าวันไหนว่างจะไม่นอนอยู่บนเตียงเฉยๆ จะตื่นมาวิ่ง ตื่นมาเข้าฟิตเนส หรือไปสวนสาธารณะ

ดื่มน้ำเยอะๆ สำคัญมาก และนอนให้เยอะ เรื่องนี้หนูดื้อมาเยอะมากจนรู้สึกได้ หายดื้อละ รู้สึกว่าการนอนสำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งเราทำงานเยอะ เราต้องรักตัวเองไปด้วย คือการพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ”