‘โอ๋ ภัคจีรา’ กลับมาดูแลตัวเองหลังโสด

ว่าได้ เ ลิ ก ร า กับ ส า มี นั ก ธุ ร กิ จ ‘เฟี๊ยต มธุกร’ หลังแต่งงานกันมานานหลายปี ตอนนี้เปลี่ยนสถานะเป็นแค่พี่น้อง

และยังคงทำหน้าที่เป็น พ่ อ และ แ ม่ ของ ลู ก สาว ‘น้องแสนดี’ ร่วมกัน พร้อมลั่นจะไม่ อ อ ก รายการให้สัมภาษณ์ใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

~

“ตอนนี้โอ๋กับพี่เฟี๊ยตได้เปลี่ยนสถานะเป็นแค่พี่น้อง เรื่องของคนสองคนเป็นเรื่องละเอียดอ่อน โอ๋ขอพูดที่นี่ที่เดียว

~

ไม่ขอ อ อ ก รายการและสัมภาษณ์ใด ๆ เพราะเราสองคนยังคงทำหน้าที่ พ่ อ แ ม่ ของ ลู ก ร่วมกันเราไม่ได้ เ ก ลี ย ด กัน โ ก ร ธ กัน

~

โอ๋ขอให้ทุกคนเข้าใจ โอ๋ขอบคุณป๊า ม๊า และพี่น้องครอบครัวพี่เฟี๊ยต พี่ เ อ็ น ดู โอ๋มาตลอด และขอขอบคุณพี่เฟี๊ยตที่ยังเป็น พ่ อ ที่ดีของ ลู ก”

~

ด้าน ‘มดดำ คชาภา ตันเจริญ’ ได้เผยความรู้สึกผ่านรายการ แ ฉ (29 ก.ค.) ที่ผ่านมาตนเองรู้สึกเหมือนกับทุก ๆ คน

~

แต่ยืนยันว่าทั้งคู่ เ ลิ ก ร า กันด้วยดี เพราะยังทำหน้าที่ของ พ่ อ และ แ ม่ และยังอยู่บ้านเดียวกันเหมือนเดิม ส่วนเรื่องจะ อ อ ก มาพูดอีกไหม

~

ด้านพิธีกรคนดังยืนยันว่าคงไม่มีการ อ อ ก มาพูดแล้ว “ก็ยังอยู่บ้านเขาเหมือนเดิม เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คือไม่ได้เป็น ผั ว เ มี ย กันแล้ว บ้านหลังที่อยู่

~

น่าจะเป็นโอ๋และ ลู ก ล่ะมั้ง และเร็ว ๆ นี้คงไม่มีการ อ อ ก มาพูดแล้ว ทุก อ ย่ า ง มันเป็นเรื่องของครอบครัวเขา และเขา เ ลิ ก กันครั้งนี้

~

ไม่ใช่การ เ ลิ ก แบบมองหน้ากันไม่ติด เพราะเขาก็ยังเป็น พ่ อ แ ม่ ของ ลู ก ที่จริงโอ๋กับพี่เฟี๊ยตแต่งงานกันมาหลายสิบปีแล้ว เพราะฉะนั้น

~

เขาก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม และเมื่อกี้โอ๋บอกว่าทุก อ ย่ า ง ยังดีเหมือนเดิม ท่านผู้ชม ช็ อ ก เนอะ และที่เห็นว่าโอ๋ อ อ ก มาทำงานบ่อย

~

ก็เพราะว่า ลู ก โตแล้ว และล่าสุด (30 กรกฎาคม 2565) ‘โอ๋ ภัคจีรา’ ได้โพสต์ภาพตัวเองด้วยใบหน้า เ ศ ร้ า ๆ ไ ร้ รอยยิ้ม และข้อความว่า

~

“ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ จากใจ” โดยมีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงเข้ามากดไลก์และ ค อ ม เมนต์ให้กำลังใจกันมากมาย

~

อีกทั้งล่าสุดทางด้าน ‘โอ๋ ภัคจีรา’ โ พ ส ต์ ค ลิ ป อ อ ก กำ ลั ง ก า ย เดินอยู่บนลู่วิ่ง ในสตอรี่ส่วนตัวพร้อมกับใส่เพลงประกอบ ไม่มีอะไรที่เป็นไม่ได้สำหรับฉัน อีกด้วย

โอ๋ ภัคจีรา

~

โอ๋ ภัคจีรา

โอ๋ ภัคจีรา