นักแม่นปืนสาวลวงฆ่าชาย 2 เมีย อ้างกลัวผัวรู้สัมพันธ์ ถูกลากไส้ติดพนันฉกทองศพ!!! (คลิป)

วันที่ 6.ส.ค. 65 เวลา 04.12 น. ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ่อปลาพื้นที่การเกษตรแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.5 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม ที่เกิดเหตุพบศพชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายเล็ก ปิ่นโรจน์ อายุ 55 ปี และปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 3 ปลอก พบในที่เกิดเหตุบริเวณที่พบศพในสภาพศพนั่งคุกเข่าคว่ำหน้า ถูกยิงที่ด้านหน้า เข้าที่หน้าอก 1 นัด และด้านหลัง 2 นัด

357007

~

ล่าสุด วันที่ 8 ส.ค. 65 มีรายงานข่าวจากชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 และตำรวจสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม มีการประสานไปยังชุดสืบสวนในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี หลังจากทราบว่ามีผู้ต้องสงสัยเป็นผู้หญิง เป็นอดีตคนสนิทนายเล็กคนตาย วันเกิดเหตุมีเบาะแสว่ามาปรากฏตัวอยู่ในพื้นที่ก่อนที่จะหายไป

336395

จนกระทั่งทราบเบาะแสว่าเจ้าตัวย้อนกลับไปอาศัยอยู่ที่บ้านในตำบลหนองกร่าง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี จึงได้มีการประสานกำลังเพื่อควบคุมตัวมาสอบปากคำ เพราะทราบว่าหลังจากที่รถของคนตายขับเข้าไปในบ่อปลาช่วงเวลาประมาณ 12.36 น.

~

786608

เวลาถัดมาประมาณ 15.00 น. มีรถของอดีตหญิงสาวคนสนิทรายดังกล่าวขับตามเข้าไป มีการขับรถเวฟสีแดงตรงตามพยานที่พบเห็น ว่ามีการจอดปิดท้ายรถของคนตาย แต่ในการขับเข้าไปก่อเหตุนั้นขับไปเพียงลำพัง

406364

~

ก่อนที่จะกลับออกมาช่วงเวลาประมาณ 15.30 น. และหลังจากที่ก่อเหตุเสร็จแล้ว ได้ไปเปลี่ยนรถมอเตอร์ไซค์ขับรถเก๋งสีบรอนซ์เงิน และไปนั่งพูดคุยที่บ้านเพื่อนคนสนิท เสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนที่จะออกจากพื้นที่ไปในเช้าวันที่พบร่างของนายเล็กนอนเสียชีวิตอยู่ที่บ่อปลา

698823976449

~

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบว่าหญิงสาวคนสนิทรายดังกล่าวเคยคบหากับคนตายเมื่อสมัย 10 ปีก่อน ก่อนที่จะย้อนกลับมาพูดคุยกับคนตายอีกครั้ง หลังจากที่สามีคนปัจจุบันของเจ้าตัวตาย ตำรวจจึงตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวของหญิงสาวคนสนิท เพราะก่อนหน้านี้หลังจากที่ ขาดการติดต่อเจ้าตัวย้ายไปอยู่บ้านญาติที่ จ.กาญจนบุรี

cg

~

แต่ปรากฏว่าวันเกิดเหตุมาโผล่อยู่แถวในพื้นที่ จึงสงสัยในตัวของหญิงสาวคนสนิท และได้เชิญตัวมาสอบปากคำเมื่อคืนนี้ จนกระทั่งเจ้าตัวรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุยิง

211799

ทราบชื่อคนก่อเหตุในเวลาต่อมาคือ นางสาวณัฐกานต์ พูลสวัสดิ์ หรือ สุ และในวันนี้ในขณะที่มีการคุมตัว ไม่ได้มีการตอบคำถามใดกับผู้สื่อข่าว ในขณะที่ถูกคุมตัวมาสอบปากคำก่อนที่จะแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และชิงทรัพย์ผู้อื่น

~

105666

ทีมข่าวได้เดินทางไปที่บ้านของเจ๊เล็ก (นามสมมติ) เพื่อนสนิทของคนก่อเหตุ เผยภาพกล้องวงจรปิด 4 ส.ค. เวลาประมาณ 18.00 น. โดยพบว่าตัวของ น.ส.ณัฐกานต์ หรือ สุ หลังจากที่ก่อเหตุยิงนายเล็ก ได้กลับไปบ้านเปลี่ยนชุดพร้อมกับเปลี่ยนรถ ขับรถเก๋งแวะมาที่บ้านของเจ๊เล็ก เพื่อนคนสนิท ทันทีที่มาถึงก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ลงจากรถมาทักทายพูดคุยกับคนในบ้านของเจ๊เล็ก จากนั้นก็เดินไปนั่งอยู่ที่ศาลาไม้ ก่อนที่จะใช้เวลานั่งพูดคุยอยู่ประมาณ 30 นาที และขับรถออกบ้านเจ๊เล็กไป ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าแวะมาทักทายเตรียมที่จะเดินทางกลับ จ.กาญจนบุรี

440874

~

เจ๊เล็ก เปิดใจว่า วันเกิดเหตุนั้นเจ้าตัวได้เดินทางมาที่บ้านของตนเอง แต่มาเจอกับญาติพี่น้องคนอื่น ก็นั่งพูดคุยเหมือนไม่มีอะไรเกิด แต่ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ตัวของ น.ส.ณัฐกานต์ มีสามีใหม่และย้ายไปอยู่บ้านใน จ.กาญจนบุรี แต่ก็เพิ่งทราบว่าเจ้าตัวมาโผล่ในพื้นที่ในวันเกิดเหตุ แต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็น น.ส.ณัฐกานต์ ซึ่งนอกจากวันก่อเหตุ เจ้าตัวจะแวะมาทักทายพูดคุยกับตนเอง แต่ช่วงวันถัดมาตนเองก็ยังมีการสอบถามเกี่ยวกับนายเล็กที่ถูกยิงตาย น.ส.ณัฐกานต์ก็ยังพูดเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น บอกให้ตนเองส่งรูปของคนตายไปให้ทางโทรศัพท์ ตนเองก็ส่งไปให้ น.ส.ณัฐกานต์บอกว่า “น่ากลัวอะพี่” ตนเองก็ไม่คิดว่าตัวของเขาจะเป็นคนก่อเหตุด้วยช้ำ

117996

~

ที่สำคัญเมื่อวานนี้ตอนที่ตนเองเดินทางไปทำธุระต่างจังหวัด น.ส.ณัฐกานต์ ก็ยังโทรศัพท์มาคุยกับตนเองราว 2 ชั่วโมง จนกระทั่งตนเองขับรถถึงที่หมายก็มีการวางสายไป ในสายก็มีการชวนพูดคุยเกี่ยวกับตัวนายเล็กคนตายที่มีข่าวนำเสนอทำนองว่ามีแฟนหลายคน ตัวของ น.ส.ณัฐกานต์ คนก่อเหตุก็ยังพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน

ทั้งนี้ ตนเองเพิ่งทราบจากชุดสืบสวนเมื่อเช้าว่ามีการควบคุมตัว น.ส.ณัฐกานต์ ตนเองก็ตกใจเหมือนกันว่าทำไมถึงโหดเหี้ยมได้ขนาดนี้ และถ้าหากวันนี้ตำรวจไม่ไปล็อกตัวก่อน ก็เชื่อว่าคงใช้เส้นทางทางธรรมชาติบริเวณ จ.กาญจนบุรี หลบหนีออกไปแล้ว เพราะเหมือนว่าเจ้าตัวกำลังเตรียมตัวจะหลบหนี

สำหรับนิสัยส่วนตัวของ น.ส.ณัฐกานต์ ตนเองมองว่าเป็นคนเด็ดเดี่ยวและใจเด็ดพอสมควร การก่อเหตุยิงไม่ใช่เรื่องยาก และเชื่อว่าน่าจะยิงได้ด้วยตนเอง เพราะเป็นคนเรียนเกี่ยวกับการยิงปืน เวลาที่ไปซ้อมที่สนามยิงปืนแม่นมาก ที่สำคัญเจ้าตัวก็เป็นคนที่พกอาวุธปืนติดตัวตลอด หลายครั้งก็โดนจับในข้อหาอาวุธปืน

~

สำหรับชนวนเหตุนั้นตนเองเชื่อว่าเป็นเพราะตัวของ น.ส.ณัฐกานต์ติดการพนันหนัก ก่อนหน้านี้ก็เคยมาหยิบยืมเงินตนเองมากถึง 300,000 บาท แต่สุดท้ายก็ไม่มีคืน ตนเองต้องไปยึดเอาบ้านของ น.ส.ณัฐกานต์แล้วมาขายเพื่อชำระหนี้ มีการขายบ้านได้ราคา 700,000 บาท ตนเองหักลบหนี้แล้วเอาเงินไปคืนให้กับ น.ส.วณัฐกานต์ 400,000 บาท ดังนั้นการก่อเหตุจึงเชื่อว่าเป็นเพราะประสงค์ทรัพย์ ทอง 5 บาทของผู้ตายเพื่อหาเงินไปเล่นการพนันหรือไม่

619104

ทีมข่าวได้เดินทางไปที่บ้านของนายเล็ก ที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ นางหนึ่ง (นามสมมติ) ภรรยาของคนตาย เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนเองก็คิดมาโดยตลอดว่าเป็นชนวนเหตุเรื่องของการถมที่ ประเด็นทางธุรกิจ แต่เมื่อคืนนี้ตำรวจได้ตัดประเด็นเรื่องของความขัดแย้งทางธุรกิจออกไป โทรมาแจ้งกับตนเองว่าน่าจะเป็นเรื่องประเด็นชู้สาว ตนเองก็มานั่งนึกย้อนนอกจากจะมีตนเอง มีภรรยาคนที่ 2 ยังมีสาวนมเปรี้ยวและสาวแซวมอน ก็พยามนึกว่าจะมีใครคนอื่นอีกหรือไม่

~

217510

นึกขึ้นได้ว่าช่วงก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ มีผู้หญิงคนที่เคยคบหากันในอดีตประมาณ 10 ปีก่อน ลักษณะเหมือนติดต่อกลับมาหานายเล็กอีกครั้ง ก่อนหน้าผู้หญิงคนดังกล่าวหายไปจากชีวิตนายเล็กนานแล้ว เหมือนช่วงก่อนเกิดเหตุติดต่อกลับมาเหมือนจะเป็นการซื้อขายน้ำมันทอด ตนเองจึงนึกขึ้นได้ว่าน่าจะเป็นผู้หญิงคนนี้ เรื่องของแรงจูงใจนั้นตนเองไม่อยากพูด พอรู้ว่าคนร้ายเป็นใครตนเองก็พอทำใจได้บ้าง แต่ก็รู้สึกสงสารที่จะต้องมาตายแบบนี้

~

795453

สำหรับเรื่องของการทำแผนหรือแม้แต่การพาตัวมาขออโหสิกรรมนั้น ส่วนตัวไม่อยากเจอหน้า น.ส.ณัฐกานต์ ไม่อยากเจอหน้าไม่อยากเห็นหน้า แต่ญาติพี่น้องและคนอื่นต้องการอยากให้ทำแผนฯ และอยากให้พามาขอเอาโหสิกรรม ทุกคนอยากจะเจอ แต่หลังจากนี้ก็ควรที่จะได้รับโทษตามกฏหมาย ไม่ว่าจะอ้างเหตุผลอะไรก็ตาม ในเมื่อมีการก่อเหตุแล้วก็ต้องรับโทษ

~

153859

นางสอง (นามสมมติ) ภรรยาคนที่ 2 ของคนตาย เปิดเผยว่า การลงมือก่อเหตุของ น.ส.ณัฐกานต์เชื่อว่าชนวนเหตุเกิดจากเจ้าตัวเป็นคนติดการพนันหนัก ช่วงหลังจากที่สามีของเขาตาย จึงย้ายจาก จ.าญจนบุรีมาอยู่ในพื้นที่ จ.นครปฐม และทำมาหากินเป็นแม่ค้าขายลูกชิ้นทอด และยังวนเวียนอยู่ไม่ไกลจากชีวิตและครอบครัวของนายเล็กคนตาย หลังจากที่สามีของ น.ส.ณัฐกานต์ ถึงแก่ความตาย เจ้าตัวจึงแอบย้อนกลับมาคุยกับคนตายอีกครั้ง ชนวนเหตุเดียวก็คือหวังเรื่องเงิน เพราะก่อนหน้านี้เคยได้เงินจากนายเล็กคนตายไปหลายบาท ที่สำคัญในวันที่ทั้งคู่ไปนัดเจอกันที่บ่อปลา เชื่อว่าตัวของคนก่อเหตุตั้งใจที่จะขอเงิน เพื่อแลกกับการมีอะไรกัน แต่คาดว่าตัวของนายเล็กอาจจะไม่ได้มีการให้เงิน จึงได้มีการก่อเหตุยิงและหลบหนีก็ได้

ก่อนหน้านี้ ตนเองคือภรรยาเพียงคนเดียวที่ให้เบาะแสกับตำรวจ เชื่อมั่นตลอดว่าเป็นประเด็นชู้สาว เนื่องจากคนตายเหมือนมีอีกคนพยายามติดต่อเพื่อนนัดหมายให้ไปเจอกัน มารู้ช่วงหลังว่า น.ส.ณัฐกานต์ หลังจากที่ผัวตายแล้วก็แอบติดต่อกับนายเล็ก แต่ก็ไม่คิดว่าการนัดหมายไปเจอกันจะถูกยิงตายแบบนี้

ส่วนประเด็นเบอร์โทรศัพท์ปริศนาซึ่งมีการตรวจสอบว่าเป็นของนางสาวแซลมอน ครอบครัวก็ไม่ได้ติดใจแล้วเพราะเจ้าตัวก็เดินทางมาแสดงความบริสุทธิ์ใจกับครอบครัวบ้านใหญ่ ก่อนหน้านี้ตัวของคนตายก็เคยพูดกับเมียทั้ง 2 ว่านางสาวแซลมอนไม่ได้มีอะไรเกินเลย ดังนั้นครอบครัวก็หายคาใจแล้ว ส่วนคนก่อเหตุตนอยากให้ประหารชีวิตให้ตายตกตามกันไป นายเล็กตายยังไงก็ขอให้ น.ส.ณัฐกานต์ตายแบบนั้น