หย่า 2 ครั้ง เรียกสินสอดจากอดีตสามี 10 เท่า บ้านใหม่ 18 ไร่ ‘ปุ๊ก อาภัสรา’ มีทางเชื่อมเข้าบ้าน ‘เจ้าสัวเซ็นทรัล’ พร้อมพูดถึงหวานใจคนที่ 3 ในวัย 75 ปี – ภาพ

ถูกยกให้เป็นสาว 2000 ปี แบบไม่มีใครที่จะ ล้ ม ล้ า ง ได้ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเธอคนนี้ก็ยังดูสวยและสง่า

~

เหมือนดั่งตอนที่เธอได้คว้ามงกุฎจักรวาลมงแรกมาให้ประเทศ ไ ท ย ได้ไม่มี ผิ ด สำหรับคุณ ย่ า ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล

วันนี้แม้ว่า “อาภัสรา หงสกุล” อ ดี ต นางสาวไทยปี 2507 และนางงามจักรวาลคนแรกของ ไ ท ย จะอายุ 74 ปี แล้ว

~

แต่ถ้าใครได้เจอะเจอคุณปุ๊กต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่น่าเชื่อ ถ้าให้เดา อ ย่ า ง มากน่าจะสัก 40 กว่าๆ เพราะความสวยของเธอยังไม่สร่างซา

~

ใ บ ห น้ า ยังคง เ ต่ ง ตึ ง ที่สำคัญทรวดทรงองค์เอวยังเหมือนสมัยสาวๆ เมื่อเกือบ 60 ปีก่อน คุณปุ๊กซึ่งเคยผ่าน ชี วิ ต สมรสมาแล้ว 2 ครั้ง

~

และ ห ย่ า ร้ า ง ทั้ง 2 ครั้ง ตอนนี้พอใครถามว่ามีคนใหม่หรือยัง เจ้าตัวสวนตอบ อ ย่ า ง อารมณ์ดีว่า “มีคนที่ 3 เรียบร้อยแล้วค่ะ” ฟังคำตอบแบบนี้

~

หลายคนอาจจะนึกว่า ม่ า ย จักรวาลมีคู่ใจคนใหม่แล้ว แต่แท้ที่จริงเป็นคำล้อเล่นตามสไตล์ของคนแฮปปี้อินเลิฟ เพราะคนที่สามนี่แหละที่ทำให้คุณปุ๊ก

~

ได้ชื่อว่าเป็นคุณ ย่ า สมบูรณ์แบบ หลังจากที่ ลู ก ชายคนโต คุณโจ้ เพราะคนที่สามนี่แหละที่ทำให้คุณปุ๊กได้ชื่อว่าเป็นคุณ ย่ า สมบูรณ์แบบ

~

หลังจากที่ ลู ก ชายคนโต คุณโจ้ มีหลานชายให้อุ้มเมื่อไม่นานมานี้ และ ลู ก ชายคนที่ 2 อ ย่ า ง หนุ่มป๊อก ลู ก ชายคนเล็กได้มี ท า ย า ท ฝ า แ ฝ ด

~

อ ย่ า ง น้องมีก้า มีญ่า ให้คุณ ย่ า ปุ๊ดได้เลี้ยงและเป็นคุณ ย่ า หลาน 3 จนทำให้ ย่ า ปุ๊กนั้นมีความสุขจนเอ่อล้นเลยก็ว่าได้ล่ะค่ะ

~

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณ ย่ า แต่ว่ามงของนางงามมันค้ำคอเพราะฉะนั้นคุณ ย่ า ปุ๊กของเราจะต้องดูดีและเป๊ะตลอดเวลา อ ย่ า ง ที่ทุกคนทราบกันดีว่า สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์

~

ผู้ก่อตั้งอาณาจักรเซ็นทรัล คุณ พ่ อ ของหนุ่มป๊อก ได้ ห ย่ า ร้ า ง กับคุณ ย่ า ปุ๊กแล้ว หลังใช้ ชี วิ ต คู่ร่วมกันมานานกว่า20ปี แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

~

แต่ดูเหมือนว่าความรู้สึกดีๆนั้นยังคงมีอยู่ โดยหนุ่มป๊อกได้เผยมุมสวีทของคุณ พ่ อ คุณ แ ม่ เมื่อ แ ม่ ปุ๊กขอ สิ น ส อ ด ซึ่งคุณ พ่ อ ให้ 1 ล้ า น บ า ท แต่ฝั่งของคุณ แ ม่ ขอตั้ง 1 พั น ล้ า น

~

แหมก็ อ ย่ า ง ว่าอะเนาะ ตำแหน่งนางงามจักรวาลมันค้ำคออยู่จริงๆ แถมบ้านใหม่ที่เจ้าสัวได้สร้างกว่า 18 ไร่นั้นยังเป็นพื้นที่เดียวกันกับบ้านคุณ ย่ า ปุ๊กอีกด้วย

~

เพราะหนุ่มป๊อกได้ อ อ ก มาเปิดเผยว่าบ้านใหม่นี้สามารถเดิน ท ะ ลุ ไปยังบ้านคุณ แ ม่ ได้แบบสบาย ๆ เลย เรียกว่าเป็นมิตรภาพครอบครัวที่เหนียวแน่นมาก ๆ ค่า

ปุ๊ก อาภัสรา

ปุ๊ก อาภัสรา

ปุ๊ก อาภัสรา

ปุ๊ก อาภัสรา

ปุ๊ก อาภัสรา