‘ณิชา ณัฏฐณิชา’ ไม่ติดผู้ชายแต่งานมาแล้ว

ที่ล่าสุดเธอเปิดตัวด้วยลุคสีผมใหม่ ที่เรียกว่าดูสวย ส ะ ดุ ด ต า แบบสุดๆ พร้อมเผยถึงเรื่องที่หนุ่มโตโน่เตรียมว่ายน้ำ จากฝั่ง ไ ท ย ข้ามไปลาวและจากลาวกลับมา ไ ท ย

~

โดยตั้งใจจะช่วยโรงพ ย า บาลนครพนมกับโรงพ ย า บาลฝั่งท่าข้าม สปป.ลาว ซึ่งด้านณิชาได้เผยว่า อะไรที่เป็นกำลังใจให้เขาได้ก็ อ ย า ก ทำ

~

และเป็นห่วงเหมือนเดิมแต่ก็รู้สึกไว้ใจวางใจในทีมงานที่ดูแล และก็รู้ว่าสิ่งที่พี่เขาทำ เจตนาเขาคืออะไร เราก็ อ ย า ก สนับสนุนเขาตรงนี้ด้วย ก็ส่งกำลังใจให้ค่ะ

~

และตอนนี้เขาเริ่มฟิตร่างกายบ้างเพื่อให้ฟื้นฟูให้กลับมาแข็งแรง เมื่อถามว่ากังวลไหมเพราะ แ ม่ น้ำโขงค่อนข้าง ลึ ก?

~

ณิชาได้เผยว่า กังวลค่ะ แต่ทางทีมเขาก็ปรึกษากันแล้วว่าต้องทำยังไงบ้าง เพราะมีคนที่เชี่ยวชาญอยู่ตรงนั้นด้วยค่ะ

~

เรียกว่าเป็นภาพโมเมนต์ที่อบอุ่น ทำเอาชาวเน็ตฟิน จิ ก หมอนกันเลยทีเดียว สำหรับภาพที่หนุ่ม”โตโน่ ภาคิน”ได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัว

~

ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตัวจับมือหวานใจสาว”ณิชา ณัฏฐณิชา”และจับมือคุณ แ ม่ ของตน หันหลัง

~

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตได้ ก ลิ่ น แ ป ล ก ๆ เอ๊พหรืองานนี้จะมี ข่ า ว ดีเร็วๆนี้ ล่าสุดงานนี้หนุ่มโตโน่ก็รีบ อ อ ก มาเปิดใจถึงภาพจับมือว่า

~

“ภาพนั้นคือผมให้น้องสาวถ่ายให้เพราะนานๆทีจะได้มีเวลาว่างพาณิชาและ แ ม่ ไปทานข้าว ซึ่งผมก็เป็นเจ้ามื้อ ไม่ได้มีโอกาสพิเศษอะไร

~

พอดีว่างเลยถือโอกาสพอคุณ แ ม่ น้องสาว และณิชามาทานข้าว หลายคนโพกัส จั บ มื อ ณิชาแน่น มองเป็นเรื่องปกติเพราะเรารู้สึกดีเลยจับมือ

~

ก็ไม่ได้เปิดมากขึ้นเนื่องจากเราไม่เคยปิด เราก็ใช้ ชี วิ ต ปกติ มองว่าให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ส่วนเรื่องว่ายน้ำการกุศลก็มีความตั้งใจไว้ปลายปีถ้าผมทำได้

~

โดยจะไปว่ายน้ำข้าม แ ม่ น้ำโขงที่จังหวัดนครพนม เพื่อนำ เ งิ น บ ริ จ า ค ไปช่วยโรงพ ย า บาล โดยการว่ายน้ำครั้งนี้ไม่ได้คาดหวังเรื่อง เ งิ น บ ริ จ า ค เลย

แต่ อ ย า ก ให้ทุกคนช่วย รั ก ษ า สิ่งแวดล้อมใน แ ม่ น้ำ แพลนจะซ้อมน่าจะกันกัน ย า ยน เพราะตั้งใจจะว่าย22ตุลาคม

โดยจะเป็นการว่ายวันเดียวจบ ซึ่งจะว่ายจากฝั่ง ไ ท ย ไปฝั่ง ล า ว แล้วว่ายกลับ ตอนนี้กำลังดูว่าตรงไหนที่เราสามารถว่ายขึ้นฝั่งได้

ณิชา ณัฏฐณิชา

ณิชา ณัฏฐณิชา

ณิชา ณัฏฐณิชา