6 คนรักแม่ไม่ปลื้ม ‘ขวัญ อุษามณี’ หาใช้หนี้แม่ 3 ล้าน

ย้อนรอยเส้นทางรัก ขวัญ อุษามณี ปี 2548 ชายหนุ่มคนแรกที่ ต ก เป็น ข่ า ว กิ๊กกิ๊กกับนางเอกชื่อดัง ขวัญ อุษมณี ก็คือ หนุ่มแดน เหตระกูล ซึ่งช่วงนั้นทั้งคู่ก็ ย อ ม รับว่าสนิทกันจริง ซึ่งขวัญยกตำแหน่ง “พี่ชายที่สนิท”

~

ให้กับหนุ่มแดน แต่เมื่อฝ่ายชายต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ ความ สั ม พั น ธ์ ของทั้งคู่เลยห่างเหินไปตามระยะทางและกาลเวลา แต่สาวสวยระดับนางเอกก็โสดได้ไม่นาน เพราะในปี 2549 ขวัญ อุษามณี วัย 18 ปี

~

~

ก็ซุ่มสาน สั ม พั น ธ์ เงียบๆ กับนักร้องวัยทีน กอล์ฟ พิชญะ แต่เพราะตอนนั้นทั้งคู่กำลังโด่งดังสุดขีด จึงต้องรูดซิปปากเรื่องความรัก แต่สุดท้ายก็ปิดไม่มิด เพราะมี ข่ า ว อ อ ก มาเป็นระยะ และเวลาเดียวกันขวัญยังเป็น ข่ า ว กับ

~

ไฮโซหนุ่ม โจ เปาอินทร์ ด้วย โดยปาปาราซซี่แชะภาพทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้ง แต่ขวัญก็ อ อ ก มายืนยันความบริสุทธิ์ใจโดยบอกว่าเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น และหนุ่มกอล์ฟก็ทราบดี

~

สุดท้ายความรักแบบ puppy love ของขวัญกับกอล์ฟก็ต้องจบลง ท่ามกลางกระแส ข่ า ว ว่าคุณ แ ม่ แอ๊ว ปราณี ของขวัญไม่ปลื้มหนุ่มกอล์ฟ ประจวบเหมาะกับช่วงนั้น ขวัญ อุษามณี ได้รู้จักกับไฮโซ ท า ย า ท ห้างดัง

~

ป๊อก ภัสสรกรณ์ ผ่านการแนะนำของคุณ แ ม่ ฝ่ายชาย อาภัสรา หงสกุล เพราะสาวขวัญมักจะไปใช้บริการดูแลผิวพรรณที่สถาบันเสริมความงามของอาภัสราอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแว่วว่าอาภัสราก็ปลื้ม ขวัญ อุษามณี

~

แบบสุดๆ การที่ขวัญไปสนิทสนมกับหนุ่มอื่น ความ สั ม พั น ธ์ กับหนุ่มกอล์ฟจึง สั่ น ค ล อ น สุดท้ายก็ทางใครทางมัน แต่ความ สั ม พั น ธ์ ของขวัญกับป็อกก็ไม่คืบหน้า เพราะฝ่ายชายต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ

~

หลัง ต ก เป็น ข่ า ว ความรักแบบถี่ๆ และต่อเนื่องเป็นปีๆ บวกกับวัยที่มากขึ้น สาวขวัญจึงไม่ขอพูดถึงเรื่องความรักไปอีกนาน จนกระทั่งปี 2557 ก็มี ข่ า ว ว่าเธอปลูกต้นรักกับหนุ่มในเครื่องแบบ อ้าย แต่เธอบอกให้สถานะแค่เพื่อน

เท่านั้น เพราะเป็นผู้หญิงไม่ อ ย า ก พูดเรื่องความรักมากนัก แต่แล้วความรักของเธอและหนุ่มอ้ายก็มีอันต้อง ส ะ ดุ ด เมื่อมีภาพหลุดฝ่ายชายไปร่วมงานวัน เ กิ ด นางเอกร่วมช่อง มิน พีชญา สาวขวัญจึง ตั ด สั ม พั น ธ์ หนุ่มอ้ายทันที

~

~

ห่างกันไม่กี่เดือน หนุ่มอ้ายก็เดินหน้าง้อขอคืนดี ซึ่งขวัญก็ใจอ่อน ย อ ม กลับมาคบกันอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ไปกันไม่ ร อ ด และเมื่อช่วงกลางปีนี้ จู่ๆ ก็มีคน ต า ดีเห็นสาวขวัญกับหนุ่มกอล์ฟไปโน่นมานี่ด้วยกันบ่อยๆ

~

ซึ่งในที่สุดทั้งคู่ก็เก็บความรักที่มีต่อกันไว้ไม่อยู่ ต้นเดือนมิถุนายนทั้งขวัญและกอล์ฟจึงพร้อมใจกันอัพรูปขึ้นอินสตาแกรม พร้อมบรร ย า ย ใต้ภาพแบบหวานๆ ก่อนจะ ย อ ม รับว่าหวนกลบมาคบกันอีกครั้ง

แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝันเพราะทั้งคู่ก็ได้ เ ลิ ก ร า กันไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และกับ ท่านลอร์ดเจมส์ ที่เคย ต ก เป็น ข่ า ว มือที่สามที่ทำรักของเธอกับหนุ่มกอล์ฟไปไม่ ร อ ด

ล่าสุดนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ซึ่งขวัญเองได้ไป อ อ ก รายการทั้งเปิดเผยเรื่องราวความรักว่า เขาเก่ง ฉลาด รักความ ยุ ติ ธ ร ร ม พอมีคนมาเป็นหลักให้เรา ไม่ใช่ ตำ ร ว จ เป็น อ า ชี พ หนึ่งที่เป็นคนดี

หนุ่ม กรรชัย ซึ่งเป็นพิธีกร ได้ยืนภาพในโทรศัพท์ให้ขวัญดู พร้อมทั้งบอกว่า ทำไมพี่ถึงรู้ รู้เปล่า เมื่อไม่นานมานี้ไปเจอคนหนึ่ง อยู่ดีๆ เอา แ อ ล ก อ ฮ อ ล์ ของขวัญ อุษามณี มายื่นให้ ขวัญฝากมาให้ครับ

เลยถึงบางอ้อ คนนี้นะพี่จะไม่บอกใคร พี่สัญญา คนนี้โอเคนะ เขาเป็นผู้ใหญ่ และมีความ ยุ ติ ธ ร ร ม โดยหลังจากนั้นชาวเน็ตต่างไป สื บ มาจนได้เเละพบว่าหนุ่มคนดังกล่าวที่ว่านั้นคือ ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์

เลขานุการ รั ฐ ม น ต รี ว่าการกระทรวง ยุ ติ ธ ร ร ม นั่นเอง ค่ะ เเละเพื่อความเเน่ใจต่อสายตรงไปถามคุณ เเ ม่ เเอ๊ว เเ ม่ ของขวัญ ว่าหนุ่มคนดังกลาวนั้นใช่คนรู้ใจของขวัญหรือไม่ ซึ่ง เเ ม่ เเอ๊วได้บอกว่าใช่ เเละถามต่อว่าคนนี้ไฟเขียวมั้ย เเ ม่ เเอ๊วบอกว่าคนนี้ไฟเขียวจ้า

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี