ใบเฟิร์น ตอบแล้ว หลังถูกโยง นางเอกโสดกิ๊กพระเอกสายวายยิ้มละลาย

หลังจากที่เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ลงเรื่องราวบอกใบ้นางเอกสาวกำลังซุ่มคบอยู่กับพระเอกซีรีส์วาย จากนั้นพิธีกรคนดังอย่าง มดดำ คชาภา ได้เล่าข่าวนี้ผ่าน รายการแฉ ทางช่อง GMM25 พร้อมกับตั้งคำถามว่านางเอกสาวคือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หรือไม่

~

~

เพราะดูจากคำทายและคอมเมนต์ชาวโซเชียลที่โยงถึง ใบเฟิร์น กันเยอะมาก สำหรับนางเอกคนสวย จ ถูกโยงนางเอกสุดฮอตที่โสดมาแล้ว 3 ซีซั่นกำลังกิ๊กกับพระเอกสายวายยิ้มละลาย หลังเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์คำทายปริศนา

~

งานนี้หลายคนก็พุ่งเป้ามาที่สาวใบเฟิร์น แถมยังโยงไปถึงไบร์ท วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน อีกด้วย ล่าสุดสาว ใบเฟิร์น ได้มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ BABY BRIGHT ในงานBABY BRIGHT PRESENT BEAUTY

~

~

พร้อมตอบคำถามถึงเรื่องนี้ว่า ไม่จริงๆๆ หนูไม่มีสิทธิ์เลือกใครเลยค่ะ ตกใจไหมคนเอ่ยชื่อมาเป็นเรา เออ ตกใจนิดนึง แต่เพราะว่าร่วมงานกับน้องทั้ง 2 คนอยู่แล้ว แต่ไม่เคยคุยกันเป็นการส่วนตัวอะไรเลยทีแรกยังไม่มีครโทรมา แต่มีคนส่งมา ฮั่นแน่ แรกๆ ก็จะงงๆ

~

ว่าฮั่นแน่อะไร แต่พอหลังๆ มา ก็อ๋อมาจากเพจใช่ไหม ก็มีสายเข้ามาจากเพื่อนๆ ว่า ทำไมฉันไม่รู้เรื่องนี้ ไม่รู้อะไร ไม่มีอะไร กับไบร์ทถ่ายทรูด้วยกัน กับน้องวินถ่ายวีโว่ค่ะ เป็นงานพรีเซนเตอร์ ชีวิตประจำวันไม่ได้มีการติดต่อกัน

~

~

ไม่เคยเลยค่ะ เจอกันแต่ในงาน ไม่เคยคุยอะไรนอกรอบเลยค่ะ ทำงานด้วยกันปกติค่ะ ยืนยันความสัมพันธ์ ยืนยันจริงๆ ค่ะ แค่เพื่อนร่วมงาน เป็นน้องๆ ที่น่ารัก ทำงานกันด้วยเฉยๆ ยังเป็นสาวโสดอยู่ ยังเป็นสาวโสดอยู่ค่ะ

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews