กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ความหน้าเป๊ะแต่มีคนไม่ปลื้มต้องรีบถ่าย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอย่างมากแม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันทุกวันแต่ถ้าเมื่อไหร่ได้เจอกันแล้วนั้นก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่บอุ่นอย่างมากเพิ่งจะบินกลับมาหาครอบครัวสำหรับ บี้ ธรรศภาคย์ ที่ไปทำงานอยู่ที่ต่างประเทศนับปี กว่า 353 วัน

~

~

ที่ต้องห่างลูกเมีย ก็ได้กลับมาเจอกับภรรยาสุดที่รัก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และลูกสาวทั้งสอง น้องเป่าเปา-น้องเป่าเปย์ ก็ได้เห็นภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์โมเมนต์สุดอบอุ่น ที่พ่อได้กลับมาเล่นกับลูกๆ กับที่ที่ลูกสาวอยากไปลุยกับพ่อ

~

น้องเป่าเปา-น้องเป่าเป้ย์ ดูมีความสุขมาก ลูกสาวยิ้มมีความสุขสุดๆ ไปเลย โดย กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์แคปชั่นไว้ว่า Full team 4 คนพ่อแม่ลูก ป๊าพาพี่เปากับเป้ย์มาลุยที่ๆนางอยากให้ป๊ามาเล่นด้วยกัน นางรอวันนี้มานานแล้ว @amaripattaya กลับมารวมตัวกันพร้อมหน้าในรอบปี

~

~

สำหรับครอบครัวของสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับลูก ๆ และคุณสามี บี้ KPN ที่เพิ่งกลับมาไทย โดยมีครอบครัวไปต้อนรับอย่างอบอุ่น ก่อนจะออกทริปเที่ยวทะเลที่พัทยาแบบสุดแฮปปี้ พร้อมหน้าทั้งครอบครัว ล่าสุด 6 สิงหาคม 2565 คุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

~

ก็ไม่พลาดโชว์ภาพในชุดว่ายน้ำ เช็กอินเก๋ ๆ ที่ริมทะเล โชว์ความเป๊ะปังทั้งหน้าทั้งตัว และที่อดโฟกัสไม่ได้ก็คือเอวบางของคุณแม่ ที่ดูบางได้ใจสุด ๆ เซตนี้โพสถ่ายรูปเบา ๆ แต่แซ่บไม่เบาเลยทีเดียว

~

~

แต่งานนี้ดูเหมือนจะไม่คนไม่ค่อยปลื้มความแซ่บของคุณแม่เท่าไรนัก เพราะแคปชั่นของกุ๊บกิ๊บ ที่บอกว่า Pattaya รีบๆ ถ่ายก่อนลูกมา ลูกบอกแบบนี้ให้ใส่ปีละครั้งพอ ผิวเกรียมหมดแล้วจร้า เห็นแล้วอดเอ็นดูไม่ได้จริง ๆ

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews