“โซเชียล” ขุด จนรู้ตัว เจ้าของ แล้ว เคยโพสต์เป็นลาง

จากเหตุการณ์ เมาท์เทนบีผับ ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อ ชาวเน็ตได้ทำการขุดค้น จนพบว่า เจ้าของ เมาท์เทนบี ผับ คือใคร พร้อมเรียกร้องให้ออกมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ด้วย

~

ซึ่ง เมาท์เทนบีผับ นั้น ได้เริ่มเปิดเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565 โดยผู้ที่ชาวเน็ตทำการตามหามาได้มี คือ เสี่ยบี หรือ นายพงศ์ศิริ ปั้นประสงค์ ซึ่งทาง เสี่ยบี นั้น ได้ทำการโพสต์ประชาสัมพันธ์การเปิด

~

เมาท์เทนบีผับ อย่างต่อเนื่อง รวมถึงคอยโปรโมทในแต่ละวัน ว่าทางร้านจะมีอะไรบ้าง ทั้งวงดนตรี และโปรโมชั่นต่างๆ นอกจากนี้ยังมีชื่อของ เสี่ยยศ นายสมยศ ปั้นประสงค์ ซึ่งก็คือ พ่อของ เสี่ยบี เจ้าของผับนั่นเอง โดย เสี่ยยศ นั้น มีกิจการมากมายที่ชลบุรี

~

นอกจากนี้ ชาวเน็ต ยังได้ทำขุดค้นข้อมูลต่างๆ ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลว่าทางบิดาของ เสี่ยบี นั้น มีทั้งกิจการ และรู้จักบุคคลที่สำคัญในชลบุรีมากมาย พร้อมเปิดเผยภาพ โปรโมทร้าน เมาท์เทนบีผับ ของ เสี่ยบี บนเฟสบุ๊ก ว่า เริ่มมีลางไม่ดีตั้งแต่เจ้าของผับโพสต์แบบนี้แล้ว

~

~

โดยมีข้อความว่า เจ้าของผับโพสต์ ก่อนจะเปิดผับ และได้มีการทำนายล่วงหน้าไว้แล้ว ว่าจะลุกเป็นไฟ
ซึ่งชาวเน็ตได้ออกมาเรียกร้องให้ทางเจ้าของผับ ออกมารับผิดชอบถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วย ต้องรอดูท่าทีกันต่อไป ว่าเจ้าของ เมาท์เทนบีผับ จะออกมารับผิดชอบอย่างไร

~

~

ขอบคุณ:คมชัดลึก