เบลล่า ตอบแล้วหลัง ลีน่าจัง อ้างช่วยให้บุพเพฯ2 ดังแต่กลับไม่พูดถึง

แต่ตั๋วสักใบก็ไม่ได้ งานก็ไม่เชิญไป แถมพูดถึงนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ว่า ไม่พูดถึงตนเลยสักคำ ไม่ให้ค่าเลย ล่าสุด เบลล่า มาร่วมงาน The Portrait Expert OPPO Reno8 Series 5G Launch Event ณ ห้องบอลรูม ชั้น 4 โรงแรมคอนราด

~

~

~

นักข่าวจึงถามถึงเรื่องดังกล่าว รวมถึงเรื่องรายได้ภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส 2 ที่ตอนนี้กวาดรายได้ 200 ล้านบาทแล้ว ตั้งเป้าจะเป็นนางเอกพันล้านมั้ย อย่าคาดหวังเลย เท่าไรเท่านั้น เราถือว่าการที่คนมาดูหนังมีความสุข ได้รอยยิ้มกลับบ้าน

~

~

นั่นคือกำไรค่ะ ไอซ์ พาริส บอก 500 ล้านขั้นต่ำ งั้นก็ตามนั้นแล้วกันค่ะ ถามถึงเรื่องที่ลีน่า จัง ได้ติดตามข่าวมั้ย ไม่ได้ติดตามเลยค่ะ เขาไลฟ์สดแล้วพูดถึงเราว่าหนังบุพเพฯ ดังได้เพราะเขาพูดถึงเรา เอาเป็นขอบคุณคุณแม่ลีน่าที่นึกถึงแล้วกันนะคะ

~

~

เขาบอกว่าทำไมลืมเขา เขาว่าจนดังเลยนะ ขอบัตรสักใบก็ไม่ได้ เดี๋ยวส่งบัตรให้ค่ะแม่ ไม่ซีเรียสที่เขาออกมาพูดถึงเราแบบนี้ ไม่ซีเรียสๆ ค่ะ ส่วนตัวยังไม่ได้เห็นคลิปนั้น ไม่ได้เห็นค่ะ เขาก็เป็นแฟนคลับคนหนึ่งของเรา เชียร์เราตลอด

~

อ๋อ ค่ะ ไม่เคยลืมบุญคุณใครที่สนับสนุน เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณมากๆ เกร็งเลยนะเนี่ย เดี๋ยวส่งบัตรให้ค่ะแม่ แม่ขา รักนะคะ แม่อวยพรให้เบลด้วยนะคะ

~

~

เรียบเรียบโดย ทีมงาน siamnews