อะตอม สัมพันธภาพ เผย นัส เมีย โชค ไทรถแห่ เคยวางแผนล้มบวชโชคมาแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนแรงฝ่าทุกกระแสประเด็นในชั่วโมงนี้เลยทีเดียว สำหรับประเด็นของบอล เชิญยิ้ม และ โชค ไทรถแห่ ซึ่งทั้งสองฝ่ายได้ไปออกรายการโหนกระแส โดยที่ทางฝั่งโชค พา นัส ภรรยา ในฐานะผู้จัดการมาร่วมรายการด้วย และในช่วงหนึ่งมีการพูดคุยระหว่างบอล กับ นัส

~

~

ซึ่งบอล ระบุว่านัสร้ายมาก ซึ่งกระแสในโซเชียลก็มองว่าโชค เสียเพราะเมีย อนาคตของโชคในวงการเพลงจะดับเพราะเมีย ถ้ายังอยู่ด้วยกันแบบนี้ ล่าสุด 4 สิงหาคม 2565 อะตอม สัมพันธภาพ อดีตนักแสดงช่อง 7 ก็ได้ออกมาพูดถึงถึงประเด็นดังกล่าวเช่นกัน

~

~

ผ่านเฟซบุ๊ก Atom SP ระบุว่าตนว่าจะไม่ยุ่งเรื่องนี้เพราะไม่รู้จักโชคและนัส แต่พอรู้ว่านัสโทร. หารุ่นพี่คนสนิทเพื่อวางแผนล้มงานบวชโชค เพราะมีปากเสียงกับแม่ของโชคนั้น ตนมองว่าใจของนัสนั้นใช้ไม่ได้ อะตอม ระบุว่า ถือว่านัส คือผู้หญิงที่ใช้ไม่ได้ในสายตาตน

~

ถ้าตนเป็นแม่หรือญาติของโชค ตนจะขัดขวางไม่ให้โชคคบกับผู้หญิงนิสัยประเภทนี้เด็ดขาด ที่ทำนิสัยควบคุมชีวิตโชคทุกอย่าง ทำเหมือนตัวเองเป็นคนดัง ทั้งที่ไม่เคยมีผลงานอะไรเด่นในสังคมไทยเลย เชื่อว่าสุดท้ายแล้วสังคมจะตัดสินเองว่าอะไรคืออะไร

~

~

และควรช่วยเหลือเรื่องการงานกับผู้หญิง ที่วางแผนล้มงานบวชที่เป็นงานมงคลของชาวพุทธหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ประเด็นการยกเลิกงานบวชนั้น เกิดจากการที่แม่ของโชค ไม่ถูกกับนัส แม่ของโชคมองว่านัสทำของใส่โชค จะให้โชคดื่มน้ำมนต์ถอนคำสาป

~

~

และในงานบวชของโชคยังมีการโทร. หาแฟนเก่าของโชคให้มา ตอนแรกนัสจะดึงตัวโชคไปบวชที่วัดใน กทม. แทนที่จะเป็นวัดในโคราช สถานที่เดิม แต่สุดท้าย นัสก็ติดต่อไปที่คุณชู คนสนิทของบอล เชิญยิ้ม เพื่อให้มาไกล่เกลี่ยเรื่องนี้ ก่อนจะจบด้วยดี

~

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews